Dịch vụ SEO TPHCM

Mục tiêu của dịch vụ SEO là tăng thứ hạng của các từ khóa

Thực hiện dự án tối ưu hóa thứ hạng công cụ tìm kiếm và tăng thứ hạng trang web bao gồm chỉnh sửa và tạo nội dung trang. Chúng tôi nghiên cứu kỹ thuật toán và các điều khoản của Google. Sự an toàn cho website của khách hàng là ưu tiên hàng đầu cho đội ngũ kỹ thuật của Việt SEO. Có nhiều công ty SEO có thể đạt được kết quả thứ hạng cao trong một thời gian ngắn, nhưng cách seo từ khóa có thể dẫn đến thiệt hại vì các hình phạt của Google hoặc sử dụng các phương pháp phạm luật và vi phạm các quy định và nguyên tắc của công cụ tìm kiếm.

Hãy chọn công ty SEO có nhiều năm kinh nghiệm để tối ưu web

Là một công ty SEO uy tín và chuyên nghiệp, chúng tôi luôn tuân thủ các quy tắc của Google trong các dự án SEO tiếp thị kỹ thuật số của chúng tôi. Điều này đã cho phép chúng tôi xây dựng uy tín, thứ hạng cao và duy trì vị trí trang web hàng đầu trên các máy tìm kiếm, ngay cả với các cập nhật lớn của Google và thay đổi thuật toán liên tục. Cải thiện thứ hạng website với kỹ thuật SEO tốt nhất, dựa trên các tài nguyên sẵn có, trong khi duy trì mức độ toàn vẹn và tin cậy cao, là điều đã thúc đẩy VIET SEO trở thành một công ty Dịch vụ SEO hiệu quả.

Kỹ thuật SEO mũ trắng liên quan việc tối ưu một trang web để làm nổi bật và tăng xếp hạng từ khóa cao hơn trên các máy tìm kiếm. Công việc tối ưu website thường bao gồm việc chỉnh sửa cú pháp HTML, cập nhật các thẻ meta. Xem xét và viết tối ưu nội dung content trang web và một loạt các chiến lược SEO offsite cho việc tạo liên kết bên trong trang, tiếp thị địa phương seo local thông qua hồ sơ doanh nghiệp, bản đồ, trích dẫn và tối ưu hóa trang web cho tìm kiếm di động.

Chúng tôi áp dụng kỹ thuật SEO mũ trắng theo hướng dẫn và quy định của Google. Có một số công ty SEO sử dụng kỹ thuật SEO mũ đen để xếp hạng website nhanh hơn.

Thường những lần nhận seo từ khóa áp dụng kỹ thuật SEO mũ đen để một trang web sẽ tăng xếp hạng tìm kiếm rất nhanh chóng. Nhưng về lâu dài cách seo từ khóa tạo ra hình phạt và làm thiệt hại nhiều hơn làm lợi. VIETSEO là một công ty SEO áp dụng thành công SEO mũ trắng với mục tiêu tăng thứ hạng một cách an toàn để bảo vệ các trang web khỏi hình phạt từ các máy tìm kiếm.

Lý do công ty Việt SEO chọn kỹ thuật SEO bền vững

SEO website gồm các việc viết nội dung, SEO onpage và xây dựng uy tín cho trang web của doanh nghiệp bạn. SEO và tiếp thị nội dung cần được thực hiện song song để lôi kéo lượt truy cập vào web. Mặc dù thiết kế website đẹp là rất quan trọng cho một trải nghiệm người dùng web tốt nhưng tiếp thị nội dung thương hiệu, sáng tạo nội dung, cấu trúc HTML và tối ưu hóa nội dung là các yếu tố thúc đẩy xếp hạng.

Một nội dung tốt để công cụ tìm kiếm xếp hạng cao là dữ liệu được tạo ra với đầy đủ sử hiểu biết về cách sử dụng Dịch vụ SEO web với các từ khóa và đặt chúng đúng chổ trên trang web. Dữ liệu là chìa khóa để tăng xếp hạng. Là một công ty Dịch vụ SEO website tổng thể, chúng liên tục đánh bại những đối thủ cạnh tranh không hiểu được tầm quan trọng của thử nghiệm, dữ liệu và thực tế dựa trên các quyết định tiếp thị.Xếp hạng cao trên các máy tìm kiếm Google

Thực hiện SEO web là để thương hiệu doanh nghiệp được xếp hàng đầu trong kết quả tìm kiếm tự nhiên và tạo ra tần suất xuất hiện trên thị trường trực tuyến ngày càng cao. Một yếu tố quan trọng cho việc SEO web là tôn trọng các nguyên tắc của Google và nghiên cứu đầy đủ về các thuật toán tìm kiếm. Các máy tìm kiếm dựa trên các thuật toán phân tích và đưa ra các trang web phù hợp. Và đưa ra các trang web đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm của người khách hàng.

Các công ty SEO web luôn phải thay đổi để phù hợp

Kết quả tìm kiếm luôn thay đổi, công nghệ web làm cho các công ty Dịch vụ SEO top phải có cách tiếp cận chiến lược tiếp thị và phải cung cấp cho khách hàng giải pháp tiếp thị hướng dữ liệu. Chúng tôi thay đổi liên tục cách tiếp cận seo top Google và chiến lược tiếp thị để làm cho trang web của khách hàng của chúng tôi có thể hiện diện trên nhiều phương tiện tìm kiếm kỹ thuật số mới. Kỹ thuật SEO đang trở nên quan trọng hơn bao giờ hết cho việc tạo ra đường dẫn kết nối Internet với doanh nghiệp. SEO web giúp cho doanh nghiệp có khách hàng mới và tăng doanh thu. Sau đó dựa trên các đánh giá từ phân tích số liệu để nhận seo từ khóa hiệu quả trong tương lai.

Tối ưu web chuẩn SEO Google với các từ khóa mục tiêu

Tối ưu từ khóa cho máy tìm kiếm Google là tối ưu hóa tốt toàn diện để có thể đạt được những hạng cao hơn trong Google! Tối ưu tốt một trang website sẽ trực tiếp dẫn đến sự nổi tiếng của nội dung người dùng và sản phẩm của công ty, doanh nghiệp bạn, có nghĩa là lợi nhuận của cửa hàng của bạn sẽ tăng %. Các bạn cần có người am hiểu về SEO website để tư vấn ngay từ khi bắt đầu, người mà hiểu rõ ràng và chính xác cách thức của công việc. Có vô số lợi ích đạt được khi bạn thuê một công ty chuyên nghiệp SEO để giúp bạn phát triển thương hiệu của công ty trên môi trường trực tuyến.

Dịch vụ SEO web của một chuyên gia sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Nó có thể sẽ rất khóa để có thể hiểu được các thuật toán của công cụ tìm kiếm Google hay Bing để có thể xếp hạng trang web của công ty, doanh nghiệp. Nhưng với Chuyên gia tối ưu hóa, chỉ cần nhìn nội dung của trang web của công ty, doanh nghiệp rất hay. Chỉ với thông tin đó, chúng tôi sẽ đưa lại cho bạn một phương pháp giải quyết tốt nhất trong nhu cầu của bạn.

Chuyên gia về SEO tư vấnTừ Khóa có thể giúp vừa điều hòa nội dung content trang web của công ty, doanh nghiệp vừa đưa ra những từ khóa cần thiết và thích hợp với nội dung bạn cần SEO. Họ thậm chí sẽ tìm kiếm những từ khóa của đối thủ và thiết kế website sao cho nó thích hợp với nội dung của bạn. Và kết quả cuối cùng sẽ hấp dẫn hơn, khiến trang web của công ty, doanh nghiệp đánh bại các đối thủ. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian để bạn có thể tập trung hơn vào những vấn đề quan trong nhất – doanh nghiệp của bạn.

Các doanh nghiệp được lợi ích gì khi làm SEO

Một lợi ích nữa của việc thuê một công ty SEO đó chính là tư vấn. Bạn muốn hiểu rõ nhất về SEO để bạn có thể có được kết quả tuyệt nhất. Tư vấn là điều thiết yếu để cho người tư vấn hiểu rõ về công ty của bạn cũng như khách hàng đang tìm kiếm điều gì.

Với thông tin được phân tích kỹ lưỡng, người làm SEO có thể đưa bạn một trang web xuất sắc để có thể mang về một lượng truy cập lớn vào trang web của công ty, doanh nghiệp và đó cũng là lúc chuyển hóa nó thành lợi nhuận cho công ty bạn.

Các chuyên gia SEO sẽ tìm hiểu inside khách hàng, tương tác truy cập vào website để phân loại trang có tỉ lệ chuyển đổi cao. Sau đó đưa ra danh sách từ khóa inside để thỏa mãn ý định của khách hàng tìm kiếm, giúp tăng khả năng khách hàng truy cập vào website.

Ví dụ: Triển khai kinh doanh online trực tuyến bán mỹ phẩm nhật bản. Bạn thấy nhiều khách hàng mới đến từ Google truy cập vào trang web của công ty, doanh nghiệp.

Do đó những chuyên gia SEO sẽ giúp bạn điều hướng khách hàng tập trung vào Google bằng cách tối ưu SEO web để từ khóa của bạn có vị trí cao hơn đối thủ.

Nên bạn làm SEO web thì phải đầu tư chi phí ban đầu. Đây là đầu tư chiến lược lâu dài, bền vững cho lợi thế cạnh tranh trường tồn trên tìm kiếm Google cho công ty. Khi bạn hợp tác với công ty Viet SEO, thứ hạng từ khóa website sẽ tăng nhanh chóng và lượt truy cập cao, ổn định, tiết kiệm chi phí tối đa ngân sách quảng cáo về sau.

Bằng việc thuê một công ty chuyên nghiệp SEO, bạn sẽ thu được 1 khoảng lợi nhuận nhiều hơn so với đầu tư ban đầu. Có nhiều công ty đã tốn rất nhiều chi phí để có thể tiếp thị sản phẩm trên mạng và mong đợi rằng ai đó sẽ bấm click vào thông tin quảng cáo. Với SEO, bạn sẽ vươn tới được hàng mục tiêu, người mà đang tìm kiếm sản phẩm, công ty bạn trên Google.

Tìm hiểu thêm về: Dịch vụ SEO TPHCM

Bạn sẽ không cần mong đợi rằng ai đó sẽ xem quảng cáo của bạn nữa. Một chuyên gia SEO sẽ có phương pháp tối ưu hóa tốt nhất cho trang web của công ty, doanh nghiệp và sẽ thay vì tối ưu hóa toàn bộ trang web của công ty, doanh nghiệp cùng lúc, tối ưu hóa từng trang một sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn. Điều này giúp cho bạn giảm chi phí tiếp thị online cho công ty bạn. Có một trang web tốt sẽ giúp bạn thống lĩnh được thị trường. Công ty bạn nhỏ đến cỡ nào cũng không còn là yếu tố quan trọng.

Vì sao công ty của bạn cần SEO web lên Top Google?

Có rất nhiều cách để có thể tìm thấy một chuyên gia tối ưu hóa thứ hạng công cụ tìm kiếm. Họ có thể được tìm thấy qua việc giới thiệu từ bạn bè của bạn hay từ những trang web online khác như những trang đánh giá khác. Có rất nhiều cách để tìm kiếm họ. Nhưng một khi bạn tìm thấy, bạn phải tìm hiểu về họ.

Bạn hãy xem xét kinh nghiệm cũng như thành quả của họ. Điều này sẽ là cho bạn đánh giá rõ ràng về hình ảnh người bạn sẽ ủy thác dự án marketing của mình cho họ. Không may rằng, không có nhiều người trong nghề SEO cũng như họ có thể đáp ứng đủ lý lịch cần thiết để bạn có thể đưa trang web bạn lên hạng thành công. Thực tế, còn có những người không phải là người có chuyên môn cao, họ có thể làm hại trang web của công ty, doanh nghiệp. Bằng cách trình diễn những công việc mà không có kiến thức đủ, trang web của công ty, doanh nghiệp có thể bị phạt bởi Google. Điều này dẫn đến trang web của công ty, doanh nghiệp có thể không tìm thấy được trên bộ máy tìm kiếm.

Quy trình tư vấn, chúng tôi tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn và đối thủ của công ty bạn, về khách hàng của bạn. Nhân viên Viet SEO đã được đào tạo kỹ càng về chuyên môn, chiến lược áp dụng SEO cho website.

Dịch vụ SEO website bằng cách tối ưu SEO tổng thể Onpage Link nội bộ web cũng như offpage tối ưu baclink để giúp tăng lượng visit Traffic Organic tự nhiên, tăng hiện diện trên những Search Engine như Google, Bing, Yahoo…

Để làm được điều này, yêu cầu phải tối ưu từ khóa nhưng phải an toàn cho khách hàng cũng như tránh những vi phạm quy tắc của Google.

Xác định mục tiêu khách hàng cần và chuyển đổi khách hàng từ tìm hiểu sản phẩm sang mua hàng.
Tính cạnh tranh kinh doanh online hiện nay, các vị trí càng cao thì traffic Organic keywords trang đích càng lớn.
Viet SEO sẽ phân tích cơ hội vượt qua đối thủ trong cùng lĩnh vực, cải thiện vị trí từ khóa inside trên SERPs, phục vụ nhu cầu của khác hàng mục tiêu.

Vai trò của SEO trong chiến dịch tiếp thị trực tuyến

So với các hình thức tiếp thị khác, SEO là hình thức tiếp thị mang lại hiệu quả cao mà chi phí lại thấp. Ban đầu, doanh nghiệp cần bỏ ra một khoảng chi phí nhất định để tiến hành tối ưu website chuẩn SEO. Và khi website bạn lên Top, bạn sẽ chỉ cần duy trì kết quả này bằng một mức phí thấp hơn. Chi phí này thấp hơn so với việc đầu tư các hình thức quảng cáo khác, số tiền bạn đầu tư cho quảng cáo cần duy trì liên tục hay thậm chí ngày càng cao hơn.
- Dễ dàng tiếp cận với khách hàng tiềm năng: website của bạn được hiển thị khi khách hàng tìm kiếm các từ khóa có liên quan. Điều đó cho thấy, khi khách hàng truy cập vào các web của bạn thì cũng đã có một nhu cầu nhất định về sản phẩm.
- Tăng trải nghiệm người dùng giúp giữ chân khách hàng: Khi sử dụng dịch vụ SEO, website sẽ được tối ưu các yếu tố chuẩn SEO theo tiêu chí của Google. Mà Goolge hiện nay đang hướng đến việc gia tăng giá trị cho người dùng. Chính vì vậy, website của bạn sẽ thân thiện với người dùng, tạo nên những trải nghiệm tốt và có thể giữ chân khách hàng lâu dài.
 SEO: Chiến lược tiế thị lâu dài và bền vững: bạn có thể thấy SEO tập trung vào việc tối ưu các yếu tố bên trong lẫn bên ngoài của website hướng đến việc gia tăng sức mạnh thực sự của website. Do đó khi website đã lên top, kết quả này có thể được duy trì trong dài hạn. Đó là một lý do mà SEO luôn có mặt trong các chiến lược đường dài của công ty, doanh nghiệp.

Quy trình SEO cơ bản của VIỆT SEO

Phân tích, đánh giá đối thủ cạnh tranh, xây dựng SEO onpage, link building, báo cáo kết quả hoạt động hàng tháng. Quy trình SEO của VIỆT SEO bao gồm 3 bước cơ bản sau:

Nghiên cứu và phân tích các từ khóa: Phân tích, lựa chọn đúng từ khóa là điều rất quan trọng khi triển khai SEO. Vì mỗi từ khóa sẽ phục vụ cho mục tiêu khác nhau của công ty, doanh nghiệp. Nếu bạn cần đẩy mạnh doanh số bán hàng thì các từ khóa bán hàng cần được ưu tiên, ngược lại nếu bạn đang cần đẩy mạnh thương hiệu thì các từ khóa thương hiệu được tập trung hàng đầu. VIỆT SEO sẽ giúp bạn hoạch định rõ danh sách bộ từ khóa thích hợp với mục tiêu hiện tại một cách chuyên nghiệp.

On-Page SEO: Content is king là thuật ngữ được nhiều người nhắc đến, VIỆT SEO lên chiến lược viết nội dung cho các chiến dịch SEO luôn là duy nhất (Unique). Tốt nhất để phục vụ cho SEO và tối ưu tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng. Lưu ý, đối với nội dung trên web của doạnh nghiệp không chỉ cần bổ sung thêm các nội dung mới mà bạn cũng cần cập nhật lại các nội dung cũ.

xây dựng liên kết: Phần quan trọng của SEO là phải xây dựng liên kết nội bộ với các từ khóa chính của web. Chỉ có như vậy thì chiến dịch SEO mới thực sự thành công.

Dịch vụ SEO của VIỆT SEO sẽ giúp khách hàng nâng cao thứ hạng trên các máy tìm kiếm Google đồng thời gia tặng lượng truy cập và uy tín của website. Từ 03 - 06 tháng, khách hàng sẽ thấy sự thay đổi về tỉ lệ khách hàng liên hệ qua web tăng từ 30% - 200% nhờ tối ưu hóa thứ hạng công cụ tìm kiếm (SEO).
- Tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tối ưu theo đúng tiến độ và lộ trình.
- Web của bạn được tối ưu chuẩn SEO. Ngay khi Google update các thuật toán mới nhất, VIỆT SEO cũng nhanh chóng ứng với các tiêu chuẩn mới này.

Dịch vụ SEO TPHCM

- Website xây dựng tối ưu toàn diện nhất. Từ nội dung, giao diện, hình ảnh đến các yếu tố kỹ thuật bên trong của website sau khi được tối ưu đều sẽ được đảm bảo tốt nhất.
- Lượng truy cập vào web tăng và ổn định. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy kết quả này khi các từ khóa được lên top, cùng với đó việc cập nhật các nội dung mới liên tục sẽ giúp webste tăng mạnh về lượng truy cập tự nhiên vào các bài viết hữu ích.
- Tăng lượt chuyển đổi từ web (các truy cập đến từ các máy tìm kiếm thường có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn truy cập từ các nguồn khác)
- SEO có khả năng phân tích khách hàng cao, phân loại và phân nhóm khách hàng dễ dàng.
- Tăng và phổ biến nhận diện thương hiệu. Khẳng định uy tín và vị thế thương hiệu
- Mở rộng thị trường kinh doanh nhanh chóng.
- Tăng doanh thu bền vững. Kiểm soát kế hoạch kinh doanh trực tuyến hiệu quả.

Sức mạnh thực sự của website từ bên trong sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng đối đầu với đối thủ cạnh tranh. Dịch vụ SEO của VIỆT SEO luôn đảm bảo được 2 yếu tố chính đó là kết quả và giá cả hợp lý. Bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp SEO tổng thể trên các máy tìm kiếm như Google, coccoc, Bing, .... Một chiến lược thích hợp dành riêng cho bạn sẽ là nền tảng vững chắc để lên top Google, thu hút khách hàng tiềm năng và đột phá doanh số. Hãy cho chúng tôi biết mục tiêu của bạn là gì và chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu đó.


Dịch vụ SEO uy tín Việt SEO sẽ quét toàn bộ website của bạn và đưa ra những phương pháp tối ưu hiệu quả nhất, nhanh nhất, tiết kiệm chi phí nhất và rút ngắn thời gian nhất. Các chuyên gia SEO Onpage sẽ tư vấn trên từng trang để đảm bảo rằng các máy tìm kiếm hiểu được các từ khóa trọng tâm mà bạn đang muốn xếp hạng. Các yếu tố cốt lõi: Nội dung, cấu trúc web, liên kết nội bộ, tốc độ tải trang, thân thiện với di động.

Đối với các công ty mới thành lập và đang phát triển, một chuyên gia nhiều kinh nghiệm có thể phát triển một kế hoạch tiếp thị kỹ thuật số hoàn hảo để giúp bạn phát triển và duy trì một mạng lưới khách hàng trung thành. Hãy để thành công của chúng tôi đồng hành cùng thành công của bạn!

Một thống kê thú vị là 80% khách hàng tìm đến Việt SEO sau khi đã thất bại trước SEO. Bất kể trải nghiệm tồi tệ nào bạn đã có với một công ty SEO khác trước đây, bạn không có lỗi. Theo kịp SEO là một trò chơi khó khăn vì Google thay đổi thuật toán từng ngày. Với hơn 10 năm kinh nghiệm thực chiến trong việc tối ưu hóa thứ hạng công cụ tìm kiếm, chúng tôi sử dụng các phương pháp an toàn, đã được kiểm chứng qua thời gian để tạo ra thứ hạng cao nhất cho khách hàng.

Chúng tôi sẽ đưa website của bạn xuất hiện trong Top đầu Google

SEO không chỉ là việc xây dựng một trang web cho các máy tìm kiếm. Mà đó là việc xây dựng một trang web phục vụ người dùng, đó là những gì công cụ tìm kiếm muốn. Và đây là cách chúng tôi cung cấp kết quả cho bạn.

Dịch vụ SEO web là giải pháp giúp cải thiện và nâng cao thứ hạng website của công ty, doanh nghiệp trên các máy tìm kiếm Google. Khi mà hàng ngày có tới hàng triệu khách hàng hoạt động tìm kiếm dịch vụ, sản phẩm trên Google thì đây chính là cơ hội cho các công ty khai thác.

Để làm được việc này thì website của bạn cần có thứ hạng cao, càng cao thì càng dễ tiếp cận và thu hút nhiều người dùng tiềm năng biết đến dịch vụ, sản phẩm của mình.

Hiện nay vẫn còn không ít doanh nghiệp nhầm lẫn giữa quảng cáo Google Ads và SEO. Bạn chỉ cần hiểu đơn giản là đối với quảng cáo Google thì bạn cần phải trả phí để website của bạn được hiển thị trong TOP đầu (hết tiền là không còn hiển thị).

Còn đối với SEO thì điều này là hoàn toàn miễn phí, lên TOP một cách tự nhiên, lâu dài, bền vững, gia tăng mức độ uy tín, mang đến người dùng những giá trị cốt lõi, hữu ích.

* Tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu

+ Khách hàng hiện nay khi có nhu cầu sử dụng một dịch vụ, sản phẩm nào đó luôn có thói quen lên Google tìm hiểu thông tin trước rồi mới đưa ra quyết định.

+ Website của công ty, doanh nghiệp thực hiện chiến dịch SEO hiệu quả sẽ xuất hiện ở ngay những vị trí đầu khi khách hàng tìm kiếm từ khóa phụ, từ khóa liên quan.

Tăng mức độ uy tín – Bỏ xa đối thủ

+ Mỗi ngày có tới hàng triệu người dùng sử dụng Google thì cũng có đến hàng nghìn, hàng trăm nghìn website hiển thị các thông tin cần thiết để đáp ứng nhu cầu người dùng.

+ Liệu có cách nào để người dùng thấy và tương tác với website của bạn chứ không phải website của đối thủ? Vâng, đó chỉ có thể là SEO, thực hiện một chiến dịch SEO hiệu quả để vượt mặt website đối thủ.

+ Theo thống kê cho thấy những website nằm trong Top 10 (trang 1) có tới 80% người dùng xem trang, còn từ trang 2 trở đi chỉ chiếm khoảng 20%. Đồng nghĩa với việc website của bạn phải nằm ở trang 1 (Top 10) thì mới có cơ hội kéo được một lượng khách hàng truy cập vào.

+ Vị trí càng cao cơ hội càng tăng, ngoài ra còn nâng cao mức độ uy tín cho công ty. Bởi đây hoàn toàn là những thứ hạng tự nhiên, mang nhiều giá trị hữu ích nhất cho người dùng chứ không phải là do quảng cáo.

SEO hiệu quả giúp đột phá về doanh thu

+ Một chiến dịch SEO hiệu quả sẽ nâng cao tỷ lệ tiếp cận khách hàng, kéo theo đó là các dịch vụ, sản phẩm của công ty, doanh nghiệp được nhiều khách hàng biết đến hơn.

+ Gia tăng tỷ lệ chuyển đổi, đem về những đơn hàng và đột phá mạnh mẽ về doanh thu cho các công ty nắm trong tay một website chuẩn SEO. Tạo lợi thế lớn trước đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực, ngành nghề.

Tiết kiệm tối đa chi phí marketing

+ Ngày nay việc đổ tiền vào quảng cáo ngày một trở lên đắt đỏ mà hiệu quả mang lại không mấy khả quan thì liệu bạn còn có muốn tiếp tục chi mạnh tiền cho quảng cáo để web được xuất hiện ở trang đầu.

+ Thay vì vậy bạn chỉ cần đầu tư cho một chiến dịch SEO tổng thể duy nhất là đã có thể tiếp cận được lượng lớn khách hàng tiềm năng mà không cần mất bất kỳ một chi phí quảng cáo nào.

+ Tất nhiên để đem lại kết quả thì SEO cần phải có một thời gian để thực hiện, nhưng đổi lại hiệu quả lâu dài và bền vững. Lượng khách truy cập tự nhiên ổn định, sát với nhu cầu, gia tăng tỷ lệ chuyển đổi tốt.

Phủ và nâng cao giá trị thương hiệu

+ Với những kỹ thuật SEO hiện nay thường luôn gắn liền với thương hiệu. Được tối ưu cho các sản phẩm kèm theo thương hiệu doanh nghiệp để chúng luôn được xuất hiện và hằn sâu trong tâm trí người dùng.
+ Một khi khách hàng có nhu cầu ắt hẳn trong tiềm thức thương hiệu của công ty, doanh nghiệp sẽ được hiện lên, như là một lời nhắc nhở họ.

Khi nào cần đến dịch vụ SEO tại TPHCM

Trong thời đại công nghệ số hiện nay thì hầu như doanh nghiệp nào cũng có cho mình một website để phát triển và bán hàng trên đó. Vì thế việc tối ưu website chuẩn SEO là một điều bắt buộc phải làm.

Gói dịch vụ SEO web theo các từ khóa cạnh tranh sẽ giải quyết những khó của công ty, doanh nghiệp gặp phải khi thực hiện chiến dịch tiếp thị trực tuyến như:

+ Website ít người biết đến, có thứ hạng thấp.

+ Lượng traffic tự nhiên còn thấp, phần lớn là traffic ảo hoặc từ quảng cáo.

+ Website có lượng visit hàng ngày ít mặc dù nội dung cũng khá nhiều.

+ Website sở hữu tỷ lệ chuyển đổi thấp, doanh thu thực tế không có hoặc rất thấp.

+ Muốn tối ưu chi phí tiếp thị trực tuyến mà vẫn phủ thương hiệu và tiếp cận được nhiều khách hàng.

+ Website đã từng bị Google phạt và mất hoàn toàn thứ hạng trên Google, traffic giảm đột ngột, nặng thì website còn bị biến mất khỏi công cụ tìm kiếm Google.

Doanh nghiệp cần gì ở Dịch vụ SEO web

Điều mà bất kỳ cá nhân hay doanh nghiệp nào cũng cần ở một công ty Agency cung cấp dịch vụ SEO tại Hồ Chí Minh đó chính là:

Độ uy tín

+ Một đơn vị uy tín làm việc xuất phát từ cái tâm, chăm sóc – tư vấn tận tình, chu đáo với khách hàng ngay từ những bước đầu tiên tiếp cận.

+ Làm thực – kết quả thực chứ không phải là những từ ngữ hoa mỹ hay lời hứa xuông. Sự hài lòng và niềm tin của quý khách hàng luôn là đích đến cuối cùng.

Tính an toàn

+ Với mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ SEO sẽ có những kế hoạch làm SEO khác nhau. Có đơn vị theo trường phái seo mũ đen thì thường tốc độ từ khóa leo TOP rất nhanh. Tuy nhiên chỉ được một thời gian ngắn là bị Google phạt và không tiếp cận người dùng được nữa.

+ Có đơn vị seo mũ trắng thì thời gian lên TOP sẽ lâu hơn chút nhưng một khi leo TOP thì rất bền. Doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng một cách ổn định, lâu dài, tính an toàn cao.

Xem thêm về: Công ty seo
© 2007 - 2023 http://dulichvinhhalong.net
- Phone: +84-908-744-256